VỀ CHÚNG TÔI

Thương hiệu RANDO tự hào là một trong TOP các thương hiệu vật liệu xanh hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng thực tiễn vào công cuộc “làm đẹp” tổ ấm cho hàng trăm người dân trải dài từ Bắc vào Nam.

Với sản phẩm chính là tấm ốp nhựa PVC NANO, được nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ Mỹ Quốc, RANDO tự hào cung cấp các dịch vụ kinh doanh và sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đầy đủ các mẫu phào chỉ, thanh lam sóng trang trí với số lượng không giới hạn, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Với châm ngôn “Vật liệu xanh – Sống an lành”, RANDO cam kết chất lượng bảo hành lên đến 20 năm. Độ bền vượt trội với thời gian, không mối mọt, chịu nhiệt, chịu lực cao, chống cháy, chống thấm nước, và đặc biệt không bao gồm hóa chất độc hại.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sứ mệnh:  Sứ mệnh của RANDO là mang lại cho khách hàng những sản phẩm Xanh, thân thiện với môi trường và con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Xã hội. RANDO luôn tạo không ra gian làm việc và sống thực sự sang trọng, đầy thẩm mỹ và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng bằng sự nghiên cứu tỷ mỹ về chất liệu và áp dụng những công nghệ hàng đầu Châu âu để đưa vào quy trình sản xuất sản phẩm.

 

– Tầm nhìn: Dẫn đầu thị trường Việt Nam và Đông nam Á về tấm ốp nhựa và vật liệu trang trí bằng chất lượng của sản phẩm – sự uy tín của thương hiệu – bằng sự tin tưởng của khách hàng và hệ thống hàng chục, hàng trăm nhà máy lớn nhỏ phủ khắp Việt nam và các nước Đông Nam Á.

 

– Giá trị cốt lõi của RANDO: Bền vững phát triển – Trung thực, công bằng. Không chỉ nói đến sự bền vững của thương hiệu, mà còn là sự đồng hành của toàn thể nhân viên. Bởi khi lợi ích của nhân viên được đảm bảo, công ty càng có thêm sức mạnh để phát triển vững bền, các đối tác càng thêm niềm tin yêu cho các sản phẩm của công ty. 

CAM KẾT:

  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, bề mặt thẩm mỹ, áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng an toàn, không gây hại cho người dùng, thân thiện môi trường.
  • Dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, không ẩm mốc, dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí.
  • Giá thành hợp lý, bình dân, bảo hành 20 năm.
  • Luôn luôn cải tiến từng ngày để đạt được nhiều hơn những tiến bộ trong chất lượng.