0858111159

Cách phân biệt tấm nhựa ốp tường PVC Rando ngoài trời và trong nhà

Nhiều người không chuyên về các sản phẩm xây dựng thật sự sẽ khó để phân biệt được những tấm nhựa ốp tường trong và ngoài nhà, từ đó cũng khó để đưa ra được quyết định đúng đắn cho căn nhà của mình. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn những cách phân biệt tấm nhựa ốp tường PVC Rando nhanh chóng và dễ dàng để bạn trở thành một “kiến trúc sư” thông thái.

Điểm qua sơ nét về tấm nhựa ốp tường PVC Rando trong nhà

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando trong nhà là một trong những nguyên vật liệu dành để trang trí không gian trong tổ ấm bạn thêm phần sang trọng và hiện đại. Những tấm ốp PVC nhà Rando luôn có những họa tiết, hoa văn khác nhau, giúp đa dạng thêm phong cách của gia đình bạn. Những tấm ốp tường PVC Rando trong nhà thường được thiết kế kèm theo dạng khóa hoặc keo dán nên cực kỳ tiện lợi trong việc lắp đặt hay tháo dỡ.

Hơn nữa, đối với các tấm nhựa ốp tường PVC Rando còn được nhận xét vô cùng nổi trội với khả năng chống ẩm, chống thấm, chống mối mọt cùng độ bền cực kỳ cao. Thời gian của các tấm nhựa Rando luôn được duy trì từ 10 đến hơn 15 năm mặc cho những tác động khác.

Một vài thông tin về tấm nhựa ốp tường PVC Rando ngoài trời

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando ngoài trời được thiết kế để có thể vừa trang trí vừa bảo vệ phần tường ngoại vi của chính căn nhà bạn. Khu vực bên ngoài tường luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ với những khả năng chống chịu thời tiết, chống tia UV, chống va đập của tấm nhựa ốp tường Rando. Đây cũng là một trong nhiều lý do mà tấm nhựa nhà Rando luôn được lòng của các công trình xây dựng trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chưa kể, chúng hoàn toàn giúp cho công trình bên trong luôn được cách âm với bên ngoài, ngăn cản những nhiệt lượng quá cao bên ngoài xâm nhập vào giá trị cốt lõi bên trong công trình.

Cách phân biệt tấm nhựa ốp tường PVC Rando ngoài trời và trong nhà

Mặc dù tấm nhựa ốp tường PVC Rando đều được thiết kế vô cùng chắc chắn và bền bỉ để phục vụ cho cả không gian ngoài trời và trong nhà. Nhưng thông qua một vài chi tiết dưới đây, chúng ta cũng có thể phân biệt được giữa 2 loại nhựa ốp tường tuyệt vời này:

Chất liệu ốp tường PVC Rando

Cả hai tấm nhựa ốp tường PVC Rando ở khu vực ngoài trời và trong nhà đều được sản xuất từ chính chất liệu nhựa PVC (Viết tắt của Polyvinyl Chloride). Thế nhưng tấm nhựa ốp tường ngoài trời thường sẽ có thêm phần chất liệu PVC có thể chịu được những tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài khắc nghiệt như sự thay đổi nhiệt độ cao thấp đột ngột, những vấn đề ẩm ướt, mưa bão, gió lớn, và chống chịu được UV (tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời). Trong khi đó, thì tấm nhựa ốp tường PVC Rando ở khu vực trong nhà thường không cần phải chịu những điều kiện khắc nghiệt này.

Màu sắc bề mặt và các thiết kế hoa văn

Đối với thẩm mỹ bên ngoài của tấm nhựa ốp tường PVC Rando ngoài trời, chúng thường được thiết kế bởi những màu sắc tự nhiên (như màu xám, gỗ hay màu đá,..),  và hoa văn phù hợp với môi trường ngoài trời. Ngược lại, ở phía bên trong nhà, bạn hoàn toàn có khá nhiều sự lựa chọn từ màu sắc cho đến hoa văn theo đúng với nhu cầu và sở thích trang trí của bản thân mình. Từ những màu giả đá, giả giấy, 3D,…  Hơn nữa, những tấm ốp nhựa trong nhà thường sẽ có phần trơn nhẵn hơn, còn tấm nhựa loại ngoài trời khi tay sờ vào bạn sẽ cảm nhận hơi sần như gỗ thật.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích cho mình về 2 loại tấm nhựa ốp tường PVC Rando nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo