0858111159

Làm sao bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC Rando để có hiệu quả nhất?

Với những đặc tính của mình, tấm nhựa ốp tường PVC Rando luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng về mức độ yêu thích của khách hàng xây dựng hiện nay. Không chỉ tiết kiệm giúp chủ nhà một khoản phí vô cùng lớn, mà còn hỗ trợ căn nhà trọn vẹn hơn theo thời gian. Tuy nhiên, để bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC Rando càng dài lâu thì bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

Kiểm tra và bảo dưỡng tấm nhựa ốp tường PVC Rando thường xuyên

Chắc chắn để có thể duy trì được tuổi thọ của tấm nhựa ốp tường PVC Rando thì bạn cần phải vệ sinh, lau chùi chúng thường xuyên. Việc để cho các vết bẩn bám bụi lên tấm ốp tường khiến cho chất lượng của chúng đi xuống khá nhanh. Nếu không thể lau chùi theo ngày thì hàng tuần, hàng tháng bạn cũng nên đặt ra những lịch vệ sinh cụ thể, nhằm đảm bảo căn nhà bạn sẽ luôn sáng bóng quanh năm.

Hạn chế tuyệt đối va chạm với những vật sắc, có đầu nhọn

Điều này không phải nhằm phủ nhận khả năng chống trầy xước của tấm nhựa ốp tường PVC Rando, mà cho dù chúng được đảm bảo cao về mặt nguyên liệu thì cũng không tránh khỏi những va chạm quá mạnh tạo nên các vết “mất thẩm mỹ” trên bề mặt. Vì vậy, hãy cố gắng tránh để cho tấm ốp nhựa va chạm với những vật sắc nhọn trong quá trình di chuyển đồ đạc nhé!

Tránh để tấm nhựa ốp tường PVC Rando tiếp xúc với khu vực nhiệt độ cao trong thời gian dài

Tuy được cam kết chống nhiệt lên đến hơn 120 độ C, nhưng khi tiếp xúc trong một thời gian dài với mức nhiệt vượt quá giới hạn, thì tấm nhựa ốp tường PVC Rando cũng có thể xảy ra các hiện tượng như: kết tủa, giảm độ bền, mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ,… Ví dụ như hạn chế việc ốp những tấm nhựa tường vào các khu vực ngay trên bếp bạn nhé!

Tránh việc hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa có đặc tính quá mạnh

Đối với việc vệ sinh bạn lưu ý chỉ cần sử dụng các loại nước bình thường là có thể lau chùi sạch sẽ các tấm ốp nhựa tường rồi. Hơn nữa lớp film ở bên ngoài tấm ốp sẽ tạo nên một lớp chống bám bụi giúp cho tổ ấm của bạn luôn được sáng ngời vẻ sang trọng. Vì vậy, hãy hạn chế tối đa việc sử dụng các loại chất tẩy rửa quá mạnh để lau trực tiếp lên tấm ốp nhựa tường nhà Rando!

Kỹ năng xử lý khi tấm nhựa ốp tường PVC Rando bị ướt

Khả năng chống ẩm, chống nước của tấm nhựa PVC Rando là điều không cần bàn cãi nữa. Tuy nhiên, nếu xảy ra tình trạng tấm ốp tường gặp nước bị ướt trời mưa hay bị ngâm trong nước quá lâu thì bạn cần phải nhanh chóng tháo các tấm ốp tường ra và tiến hành lau khô chúng đi. Khi tấm nhựa ốp tường phải chịu các tác động từ nước mưa quá lâu thì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ vật liệu về sau.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý nho nhỏ trong quá trình sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC Rando mà bạn có thể cân nhắc. Ai cũng muốn có được những sản phẩm có giá trị dài hạn, tránh các chi phí tu sửa nhiều nhất có thể. Nhưng để đạt được những điều đó thì việc nắm vững các thông tin cần thiết về việc bảo quản tấm ốp nhựa là vô cùng quan trọng đấy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo