0858111159

3 xu hướng mới nhất về tấm nhựa ốp tường PVC Rando năm 2023

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando là một trong những lựa chọn phổ biến, giúp cho việc bảo vệ và trang trí trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Với những tính năng tuyệt vời từ chống thấm, chống ẩm, cho đến sự đa dạng về màu sắc thiết kế và hoa văn bề mặt, tấm nhựa ốp tường Rando đã và đang tạo nên 3 xu hướng cực kỳ “hưng thịnh” năm 2023 này.

Xu hướng 1: Tấm nhựa ốp tường PVC Rando giả vân đá

Sử dụng những tấm nhựa giả đá ốp tường phòng khách, phòng ngủ… đang là một trong những xu hướng được khách hàng hướng đến trong năm 2023.

Tổ ấm của bạn sẽ trở nên vô cùng ấm áp và hiện đại hơn cả với những tấm nhựa ốp tường PVC Rando giả vân đá. Thay vì chúng ta phải sử dụng các loại đá thực sự vừa gặp phải chi phí cao, lại khó tháo dỡ, lắp đặt, thì tấm nhựa Rando ốp tường giả vân đá được tạo ra nhằm mang lại vẻ đẹp mộc mạc và sự chân thực của những sản phẩm đá tự nhiên này. Hơn nữa, điểm nhấn là các đường vân với các mảng màu khác nhau, giúp cho tấm ốp tường thêm phần độc đáo, sáng tạo và đẳng cấp.

Xu hướng 2: Tấm nhựa ốp tường PVC Rando giả gỗ

Nhiều gia đình cực kỳ thích thú sự cổ điện của các sản phẩm gỗ, tuy nhiên, mức phí bỏ ra thật sự không phải con số nhỏ. Hiểu được tâm lý ấy, Rando đã có một ý tưởng sản xuất các tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, nhận được cực kỳ nhiều sự tán đồng và ủng hộ của Quý khách hàng. Bởi không chỉ tạo nên không gian thân thiện, cổ điện, tấm nhựa ốp tường PVC Rando giả gỗ còn có những màu sắc cực đa dạng, theo sở thích, theo phong cách của từng gia chủ.

Đến với Rando, bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn về các loại giả gỗ như gỗ sồi, gỗ tràm hay gỗ thông,… Chắc chắn, xu hướng tấm nhựa giả gỗ theo hơi hướng cổ điển này có thể sẽ ngừng hot một khoảng thời gian nào đó nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời.

Xu hướng 3: Tấm nhựa ốp tường PVC Rando 3D

Không thể phủ nhận được mức độ “hót hòn họt” của tấm nhựa ốp tường PVC Rando 3D hiện nay. Thay vì đơn giản là một bề mặt phẳng lặng như các thiết kế khác, với PVC 3D, các hoa văn, họa tiết đều có sự chuyển động vô cùng thú vị, tạo nên một hiệu ứng không gian 3 chiều sống động. Khi công nghệ hiện đại càng phát triển, Rando không hề bị thụt lùi mà luôn dẫn đầu với những sáng tạo không ngừng nghỉ.

Với ứng dụng công nghệ 3D lên các tấm ốp tường, Rando càng được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, từ những chi tiết nhỏ nhất, cho đến tổng thể không gian hài hòa, thu hút về chiều sâu lẫn chiều rộng.

Trên đây là 3 xu hướng 2023 mới nhất hiện nay về các loại tấm nhựa ốp tường PVC Rando mà bạn có thể tham khảo cho chính không gian tổ ấm của mình. Không chỉ dừng lại ở những thiết kế truyền thống, Rando đang ngày càng đổi mới theo những công nghệ hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi chất lượng cần có của những tấm ốp tường nhựa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo