0858111159

Phân Loại Các Tấm Nhựa Ốp Tường PVC Rando Và Ứng Dụng Thực Tế

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các tấm nhựa ốp tường PVC Rando được sản xuất như một sự thay thế nghiễm nhiên cho các loại vật liệu có chi phí lớn như gỗ hay đá truyền thống. Mặc dù không phải là sản phẩm thật về đá hay gỗ nhưng tấm nhựa ốp tường chưa bao giờ để khách hàng nhìn ra được bất cứ sai sót nào về sản phẩm. Bài viết dưới đây Rando sẽ cùng chia sẻ đôi nét về những loại tấm nhựa ốp tường PVC và ứng dụng thực tế.

Phân loại các tấm nhựa ốp tường PVC Rando hiện nay

Ba loại tấm nhựa ốp tường PVC Rando được sử dụng nhiều nhất hiện nay là ốp tường vân đá, vân gỗ và lam sóng.

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando vân đá

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando vân đá với hiệu ứng vân đá tự nhiên nhận được khá nhiều sự công nhận từ phía khách hàng. Đây là sản phẩm có mức độ tương đồng lên đến 99% từ màu sắc cho đến các họa tiết. Điểm nổi bật của các loại PVC Rando nói chung và vân đá nói riêng đó chính là thời gian lắp đặt cực kỳ nhanh nhưng được bảo hành lên đến 20 năm bởi Rando. Vân đá của nhà Rando được thiết kế một cách tỉ mỉ và cực kỳ chi tiết, tạo nên sự sâu, chuyển động và tính đa dạng cho tấm nhựa.

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando vân gỗ

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando vân gỗ thường được lựa chọn bởi những ứng dụng từ không gian cổ điển cho đến hiện đại của gia chủ. Bởi không chỉ giống gỗ tự nhiên lên đến hơn 90%, những công dụng bảo vệ, giữ gìn “nhan sắc” của chúng cũng được nâng cấp vô cùng chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà của mình trở nên đẳng cấp hơn gấp trăm lần nhờ những tấm ốp tường giả gỗ nhà Rando đấy!

Tấm nhựa ốp tường PVC Rando lam sóng

Với họa tiết độc đáo, những gia chủ mong muốn đem đến sự sinh động và mới mẻ cho không gian gia đình thường sẽ chú trọng đến tấm nhựa ốp tường PVC Rando lam sóng. Điểm đặc biệt hơn của lam sóng chính là khả năng tạo ra các hiệu ứng không gian đa chiều, mang đến những sắc thái vô cùng thú vị.

Các ứng dụng thực tế của tấm nhựa ốp tường Rando

So với các dòng sản phẩm trang trí nội thất khác, tấm nhựa ốp tường PVC Rando nhận được sự đón nhận khá nồng nhiệt bởi mức độ tự nhiên giống như nhu cầu khách hàng đi kèm là nguồn chi phí vô cùng hợp lý. Vì thế, với sự đa dạng về mẫu mã và hình thức, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tấm ốp cho không gian phòng khách với vân đá tạo không gian rộng lớn, hay ốp tường vân gỗ để tạo không gian ấm cúng cho phòng ngủ. Những không gian như bếp và nhà tắm bạn có thể tận dụng những tấm ốp có màu sắc sáng, nhẹ nhàng để tạo nên cái nhìn thoải mái nhất dành cho mọi người trong gia đình.

Trên đây là 3 loại tấm nhựa ốp tường nhà Rando nhận được khá nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng trong suốt quãng thời gian vừa qua, hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho gia đình và đặc biệt là tổ ấm của bản thân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo